VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

  1. Chính sách vận chuyển hàng hóa tại harawhite.com:

Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với harawhite.com, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:

Các phương thức vận chuyển:

– Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến cửa hàng harawhite.com để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. Khai báo chính xác thông tin trên cá nhân của khách hàng hệ thống harawhite.com.

– Giao hàng tận nơi: harawhite.com sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.

– Yêu cầu harawhite.com vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC VỚI CÁC SẢN PHẨM MỸ PHẨM KHI MUA TẠI HARAWHITE.COM

– Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM đối với tất cả sản phẩm. Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

2. Chính sách giao nhận hàng hóa tại Harawhite

Khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận : Bao bì có logo công ty, tem chống hàng giả của bộ công an, sản phẩm được đóng hộp cẩn thận theo công nghệ tiên tiến nhất, bên trong sản phẩm có tem niêm yết sản phẩm.

NHỮNG QUI ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

  • Qui định trả hàng

– Hàng không đúng như thỏa thuận

– Trong 3 ngày xài bị dị ứng được hoàng tiền đổi trả hàng tùy ý

  • Qui định đổi hàng

– Lỗi do nhà sản xuất

– Hàng sai không đúng với đơn đặt hàng

– Hàng bị bể vỡ rơi rớt ra trong hộp đựng