GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH BANDY VIETNAM

1. Thông tin cơ bản:

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH BANDY VIETNAM

TÊN NƯỚC NGOÀI: BANDY VIETNAM COMPANY LIMITED

ĐỊA CHỈ: Số 2 đường 3B, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MST: 0314226537

2. Giới thiệu:

Công ty TNHH BANDY VIETNAM được thành lập vào ngày 13/02/2017 theo giấy chứng nhận kinh doanh số 0314226537 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp. Hoạt động kinh doanh, mua bán mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH BANDY VIETNAM là đối tác chiến lược của Công ty TNHH HANACOS VIETNAM, sở hữu nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Hara White và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Với hệ thống nhà máy, thiết bị, dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, đồng thời được sự hợp tác chặt chẽ của công ty HANACOS KOREA, HANACOS VIETNAM luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng, cho ra nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhãn hàng Hara White là một bước tiến quan trọng trong suốt thời gian nghiên cứu, cải tiến cho các dòng mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da theo phong cách Hàn Quốc phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn, giá cả phù hợp, BANDY VIETNAM lựa chọn một số sản phẩm tiêu biểu, đáp ứng sát thực nhu cầu và quy trình chăm sóc da hiện đại, hiệu quả giúp quý khách hàng ngày càng tin dùng những dòng sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

Sứ mệnh: Changing methods for Skin Beauty

Tầm nhìn: Enhance the Beauty of Vietnamese Woman

Slogan: Beauty And Young